Giới thiệu: Công ty Cổ phần giải pháp năng lượng Thăng Long là nhà cung cấp các sản phẩm,giải pháp và dịch vụ cho các ngành sản xuất và dịch vụ công nghiệp tại thị trường Việt Nam

Cùng với đối tác của mình, Công ty đã triển khai các hoạt động của mình ngày càng sâu, rộng tích cực hơn nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Với tiêu chí: “sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty” chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

Lịch sử hình thành: Công ty được thành lập từ năm 2015 cho đến nay, đã trải qua 8 năm hình thành và phát triển
Với những kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh đầy khó khăn và thách tức chúng tôi đã ngày càng mở rộng thị trường và được khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm ….

Tầm nhìn sứ mệnh: Với sứ mệnh đề ra nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng,
đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở và nhân sự đội ngũ: Cơ sở vật chất được trang thiết bị đầy đủ cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình trong công việc cộng với các kỹ năng được đào tạo, trang bị một cách bài bản. Cùng làm việc trong trong một hệ thống tốt, tiêu chí rõ ràng, sẽ là sức mạnh của chúng tôi trong việc hỗ trợ khách hàng ở mức tốt nhất về tư vấn,cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng.